จำได้ว่า มีอยู่ครั้งหนึ่งประมาณก่อนสอบเคยเข้าไปดูบล็อคของคนคนหนึ่ง ซึ่งปิ่นก็จำไม่ได้ว่าใครอ่านะ แต่เขาเขียนเกี่ยวกะไอดอลที่เขาชอบตอนนี้ เขาให้เหตุผลว่า “อนาคตมาดูจะได้รู้ว่า เมื่อก่อนตัวเองเคยชอบคนนี้” ก็เลยคิดว่าขอทำบ้างดีกว่า อยากทำ

หมายเหตุ – การเคยในครั้งนี้ไม่ได้เขียนเรียงลำดับตามความชอบว่ามากกว่าหรือน้อยกว่านะค่ะ เขียนตามอารมณ์ 555

9oct2008-gacktขอเขียน Gackt เป็นคนแรกเลยและกัน 555 (ไหนบอกไม่เลยลำดับ) คือว่ารู้จักกับ Gackt ครั้งแรกประมาณ ม.2 มั่งค่ะ ตอนนี้ปี 1 ก็เกือบ 5 ปีและเนอะ

ตอนนั้นรู้จักกับเพื่อนอยู่คนหนึ่ง เขามีพี่สาวด้วย พี่คนนั้นเขาชอบ Luna Sea มากๆ เลย เขาเลยเปิดไอ้นู้นไอ้นี้ให้ดู แล้วในที่สุดก็เปิด Malice Mizer ให้ดู เพลงที่เปิดคือ Bel Air ค่ะ โอ้…ตอนนั้น ปิ่นก็ตกหลุมรักเจ้าชายซะแล้ว (ตอนนั้น Gackt เหมือนจริงๆ นะค่ะ ไม่ได้โม้ ตอนนี้เหมือนผู้ชายที่หล่อมากๆๆ

อ่อ หลังจากตกหลุมรัก Gackt พี่คนนั้นก็จะหาอะไรมาให้ดูเสมอเลยล่ะ ได้ CD Mizerable ก็จากเขา หรือ หนังสือ ก็มาจากพี่เขาเยอะเหมือนกัน

ตอนนั้นมีความสุขมากเลยที่ได้ชอบคนๆนี้ ประทับใจอะไรหลายๆอย่างในตัวเขาด้วย ประมาณนายเป็นผู้ชายที่สุดยอดจริงๆ เลยนะ โชคดีจังเลยที่ได้รู้จักกับ Gackt หลังจากนั้นก็มีหลายเรื่องเกิดขึ้น ทำให้ไม่ได้สนใจ Gackt อยู่พักใหญ่เลยล่ะค่ะ (ที่ร๊ากก ปิ่นขอโทษ T_T) ก็นั้นและตอนนี้ก็ชอบมากๆๆๆๆ หลังจากที่ห่างหายไปสักพักอ่ะนะค่ะ

Gackt มีงานหลายอย่างเลยนะค่ะ แต่ที่ต้องใจเล็กก็คือ คุณท่านเล่นหนังเรื่อง Moon Child กับ Hyde ล่าสุดก็ ฟุริน อีก แต่ทุกอย่างที่ Gackt ทำก็ประทับใจหมดเลย ประมาณว่าผู้ชายคนนี้ทำอะไรก็โดนใจ 555 ต่อคนอื่นดีกว่าเนอะ เขียนเรื่อง Gackt วันนี้ก็คงไม่จบ

+ + + + + + + + + + + + + + + + +

9oct2008-dieพี่ดายค่ะ ไม่น่าเชื่อเนอะว่าจะเป็นไอดอลของปิ่น แต่ก็เป็นไปแล้ว

รู้จักกับพี่ดายในเพลง 304 ตอนนั้นแบบ โอ้ผู้ชายคนนี้ช่าง … รู้สึกว่า พี่ดายเป็นผู้ชายที่เท่มากๆๆ ค่ะ คือ ทำให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบนี้มาเป็นแฟนจังเลยนะ ( Gackt จ๋า เธอเป็นผู้ชายในฝันน้า)

ปิ่น คิดว่า พี่ดายเป็นผู้ชายที่อบอุ่นนะ (ในจินตนาการ) เป็นผู้ชายที่หัวเราะ แล้วคิดทันทีว่า “เฮีย ปิ่นขอร้องอย่าหัวเราะเลย” ล้อเล่นค่ะ

ก็นั้นแหละค่ะ ไม่รู้จะเขียนอะไรดีเกี่ยวกัยพี่ดาย แค่อยากบอกอยากได้แฟนแบบนี้ 555 ถ้าจะเป็นฝันที่ไม่มีทางเป็นจริง

+ + + + + + + + + + + + + + + + +

9oct2008-jพี่เจค่ะ จาก Luna Sea นั้นเอง ก่อนหน้านี้ก็บอกแล้วว่าพี่ที่ทำให้ ปิ่น รู้จัก Gackt ชอบ Luna Sea ไม่แปลกเลยที่ ปิ่น จะรู้จักพี่เจ พี่เจเป็นหนึ่งในไอดอลสุดเท่ของปิ่นค่ะ

ปิ่นว่า พี่เจมีทั้งความเท่และความน่ารักอยู่ในตัวนะค่ะ แบบว่า พี่เจ หุ่นเท่จริงน่าจับกินมากๆๆ //// นี้เราพูดอะไรออกไป 555 แต่มันคือเรื่องจริง ชอบมากเลยเวลาพี่เจเล่นคอนแล้วถอดเสื้อ รู้สึกว่าผู้ชายมันต้องอย่างงี้ซิ แล้วถึงเฮียจะไม่หล่อเหมือนไอดอลสุดที่รักของปิ่น แต่เฮียเวลายิ้มจนไม่เห็นตานี้น่ารักสุดยอดเลย

คอนที่ทำให้ประทับใจมากที่สุดก็คงเป็น Star up Gig (น่าจะเขียนอย่างงี้) เพลง Unlikelihood ตอนนั้นคลั่งพี่เจไปเลย คอรัสเพลง (ถอดเสื้อนะ) ร้องเสร็จ จุ๊บไมล์ด้วย สุดยอดจริงๆๆ เลย ว๊ายๆๆๆ

+ + + + + + + + + + + + + + + + +

9oct2008-keitaทาจิบานะ เคตะ เด็กผู้ชายที่ปิ่นอยากให้เป็นลูกคนกลางในบ้าน (คนโตเป็นมัตสึ จุน) ถึง เคตะ จะอายุมากกว่าปิ่น แต่ปิ่นก็ชอบเรียก วินส์ ว่า น้องวินส์ อยู่เรื่อย เพราะแต่ล่ะคนหน้าเด็กกันเหลือเกิน

ปิ่น รู้สึกว่าเคตะไม่ใช่คนที่อยู่กับที่นะ เป็นคนที่พยายามทำอะไรเพื่อพัฒนาตัวเองตลอดเวลาเลย ตัวเคตะเองก็เหมือนกับพอใจในความเป็นตัวของเขาเองนะ (รู้สึกที่ชอบมากที่สุด จะเป็นส่วนสูงของเจ้าเองนั้นและ) แต่ความพอใจของเคตะไม่ได้หยุดแค่ว่าเท่านี้ก็พอแล้ว เขายังพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ

ดูจากงานเพลงเดี่ยวของเคตะ จะเห็นได้ถึงความเป็นตัวตนของเคตะเลย นะ ถึงจะไม่ชอบให้เคตะแยกมาทำงานเดี่ยว แต่ก็ถูกอย่างที่เคตะพูด คนเราอยู่กับที่ไม่ได้ (ชอบคำพูดนี้จัง เวลาพูดเหมือนได้คิด)

+ + + + + + + + + + + + + + + + +

9oct2008-leahผู้หญิงคนเดียวที่ติดโพลรอบนี้ คือ Leah Dizon นั้นเองค่ะ

ถึงเธอคนนี้จะมีข่าวไม่ค่อยดีออกมาค่อนข้างเยอะ รูปเซ็กซ์ซี่ก็เยอะ แต่ว่าปิ่นว่าเธอเป็นผู้หญิงที่น่ารักมากๆๆ เลย

เวลาเธอทำอะไร ปิ่น จะรู้สึกว่าเธอน่ารักไปเสียหมด ไม่รู้ว่าเพราะอะไรเหมือนกัน แต่รู้ว่า ถ้าเป็นผู้ชายนี้ก็สเป็คล่ะนะ

รู้จัก ดิซอน ในเพลง L.O.V.E ค่ะ ตอนแรกก็ไม่ชอบหรอกนะ ดูไม่ค่อยธรรมชาติ แต่รู้สึกว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ ก็เลยอยากรู้ว่า เพราะอะไรนะ? และแล้วก็รู้ในเพลง วานิลา (ชื่อเพลงเหมือนของท่านชายเลย) นั้นเอง เธอช่างน่ารักจริงๆ หลังจากนั้นก็เลยกลายเป็นไอดอลผู้หญิงคนเดียวในตอนนี้เลยค่ะ

+ + + + + + + + + + + + + + + + +

9oct2008-ryoheiเรียวเฮ ไอดอลเด็กหนุ่มช่างยิ้ม

ขอบอกว่าส่วนใหญ่ที่ ปิ่น เห็นคือเรียวเฮยิ้ม ยิ้มตลอดเวลา แต่ยิ้มแล้วน่ารักมากๆ กินใจผู้คนสุดๆเลย

เรียวเฮ เป็นคนที่เต้นเก่งที่สุดในวินส์เลยนะ (ปิ่นคิดเอาเองนะ) ถึงจะเต้นเหนื่อย เหงื่อท่วมกายขนาดนั้น ก็ยังคงยิ้มออกมา ถึงจะบอกว่ามันเป็นหน้าที่ศิลปิน แต่เรียวเฮทำแล้วน่าประทับจริงๆ เลยล่ะ

 

 

9oct2008-ryuichiริวอิจิ ไอดอล…

ไม่รู้ซิ รู้ว่ารวชอบมาขั้นกลางระหว่างเรียวเฮ กับ เคตะ อยู่เรื่อยเลย 555 ไมใช่อย่างงั้น

ริวอิจิ เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงนะ คือ ถ้าชอบแล้วตัวเองก็จะทำ เวลาริวร้องเพลงสไตล์ตัวเองแล้วจะทำให้รู้สึกว่า ผู้ชายคนนี้เท่ดีนะ (เป็นความรู้สึกที่นานๆจะเกิดขึ้นกับริวอ่ะนะ)

ริวอิจิเป็นผู้ชายที่…นายไว้ผมยาวน่ะ เหมาะสุดแล้ว 555

 

9oct2008-shinyaชินยะ ไอดอลมือกลอง

ชินยะเป็นมือกลองที่บางมากคะ ปิ่นว่าคนตีกลองจะต้องแข็งแรงมากๆๆ นะค่ะ แบบออกแรงตีกลองอ่านะ แต่ชินยะทำให้ภาพลักษณ์ตรงไหนหายไป ทั้งยังเป็นคนแรกที่ทำให้ปิ่นอยากเล่นเครื่องดนตรีสักชิ้นขึ้นมา และนั้นก็คือกลองชุดนั้นเองค่ะ ปิ่นว่าเวลาชินยะตีกลองจะให้ความรู้สึกเท่มากๆๆ เลย เพราะปกติจะคิดว่าชินยะเป็นสาวงามตลอดเวลา แต่หลังๆมานี้ ชินยะก็แมนขึ้นเยอะเลยล่ะ

ขอบอกให้ทุกคนสังเกค ปิ่น ชอบแขนชินยะมากๆๆเลย แมนมากๆๆ

 

9oct2008-shoonShoon ~ ^__^

เป็นเด็ก Jr. คนแรกที่ชอบเลย เด็กเด็กผู้ชายที่น่ารักสุดยอด เหมือนเด็กผู้หญิงเลย ตอนนี้โตขึ้นมาก็เป็นผู้ชายที่ อืมมมมม เท่แบบน่ารักเข้าใจกันไหมนี้

ตอนแรกให้ Shoon เป็นลูกสาวคนเล็กนะค่ะ แบบว่าเหมาะดี อยากได้ลูกสาวแบบนี้จัง

ตอนนี้ก็ดูรายการต่างๆ ที่ Shoon ไปออกนะ แล้วก็รู้สึกว่าลูกสาวเราน่ารักจริงๆเลย มีรายการหนึ่งออกกะ Kat-Tun เป็นเกมส์ที่แสดงท่าเพื่อใบ้คำ Shoon น่ารักมากๆเลย ลูกสาวแม่ฉลาดรู้ด้วยว่าเขาใบ้เป็นอะไร เก่งจ้า ฮึๆๆ นอกเรื่องอีกและ

+ + + + + + + + + + + + + + + + +

9oct2008-sgzท่าน Sugihara [Idol Lucifer]

ป้าหงิเหมือนยอดมนุษย์ รู้สึกจะเก่งไปหมดซะทุกอย่าง

ประทับใจในตัวป้าหงิมีหลายอย่างเลยล่ะ (เรื่องงานคุณท่านทั้งน้าน)

อันดับแรกชอบเวลาป้าหงิเล่นเพลงแนว…ตามใจฉันนะ
เวลานอนไม่หลับชอบเอาเพลงป้ามาเปิดฟังจะรู้สึกสงบมากเลย สุดท้ายแล้วก็หลับเพราะเพลงป้า (ที่ร๊ากอย่าน้อยใจน้า)

ป้าเป็นคนที่ทำงานอย่างจริงจังนะ พยายามจะสร้างผลงานออกมาให้ดีตามสไตล์เขา

งานที่ประทับใจมากคงเป็น Soundtrack ที่ป้าเล่นมั้ง สุดยอดเลย ดูแล้วน้ำตาไหล ชอบซาวด้วย เป็นผู้ชายที่น่านับถือมากคนหนึ่งเลยล่ะ

+ + + + + + + + + + + + + + + + +

ลัลล้า โม้ซะยาวเลยวันนี้ คราวหน้าจะเขียนเกาหลี กับ ไทย อาจจะมีเทศฝรั่งด้วยก็ได้ อยากให้เขียนอะไรเพิ่มก็บอกนะค่ะ วันนี้ไปและ รู้สึกใช้เวลาเขียนเอนทรี่นานจังเลย ไปดีกว่า

Comment จากชาว Blogger ของ Exteen

20081009-1

20081009-2

20081009-3

20081009-4

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s