รู้สึกเหมือนช่วงนี้ตัวเองจะหาวิธีหนีความจริงได้แล้ว นั้นคือ การทำตัวเองไม่ให้ว่าง วันนี้ทั้งวันนั่งเก็บห้องอันแสนรกของตนเอง จัดชั้นหนังสือให้เป็นหมวดหมู่ (รวมทั้งการ์ตูนด้วยนะนี้) ถูใหต้เตียง อยากบอกว่าวันนี้เหนื่อยมากเลย 55 พูดทำไม ? มาเข้าเรื่องดีกว่า วันนี้มาเกาหลีกันบ้างดีกว่า เมื่อวานเราบินไปดูซากุระและ วันนี้บินมากินกิมจิกัน

หมายเหตุ – การเรียงลำดับนี้ไม่ได้เคยตามความชอบมากน้อยแต่อย่างใดนะค่ะ , วิธีการอ่านเรียงจากซ้ายไปขวานะค่ะ

10oct2008-danielhenney-horz

ก่อนอื่นขอบอกก่อนว่า 3 คนนี้รู้จักเพราะซีรี่ย์ “ฉันนี้แหละ คิมซัมซุน” นั้นเองนะค่ะ

คนแรกคือ daniel henney เป็นลูกครึ่งที่ตอนดูซีรี่ย์แล้วใจละลายเลยล่ะ เป็นไอดอลพ่อหนุ่มพระอาทิตย์ เพราะรู้สึกว่าเจ้าตัวเขาดูอบอุ่นดีนะ ตอนนี้มีงานต่างประเทศ (ฮอลลี่วูด) เป็นนายแบบอะไรสักอย่างคอนเซ็ปคือเถื่อนๆ โอ้สุดยอดแห่งความเร้าใจเลยล่ะ ///

Hyun Bin ตอนที่ดูซีรี่ย์เรื่องนี้รู้สึกว่าเจ้าตัวยังค่อนข้างเด็กมากกว่าตอนเล่นเรื่อง รักสุดท้ายนายไฮโซ มั้ง เพราะตอนเล่นเรื่องนี้ถึกซะและ แต่ก็ยังหล่อเหมือนเดิม รู้สึกว่าเขาดูเป็นคนจริงจังดีนะ แต่รู้สึกดูหนังที่เขาเล่นทีไร เรื่องแต่ล่ะเรื่องต้องเป็นผู้ชายไม่เอาไหนก่อนมาเป็นคนจริงจังในชีวิต ไม่รู้ว่าเพราะอะไรเหมือนกัน ? ปิ่นก็เลยให้ Hyun Bin เป็นไอดอลผู้ชายจู้จี้ ความรู้สึกมันบอกอย่างงั้นอ่ะ อย่าโกรธกันนะ

jung ryu won เป็นผู้หญิงที่ให้ความรู้สึกว่า โอ้ เธอช่างบอบบาง เราต้องปกป้องเธอนะ 555 ตอนเล่นซีรี่ย์นี้ เธฮน่าสงสารมากเลย เลยขโมยเอาหัวใจคนดูไปได้เยอะเลย (รวมถึงปิ่นด้วย) ดังนั้นเธอคนนี้เลยเป็นไอดอลเจ้าหญิงของปิ่นเลยค่ะ

10oct2008-kimajung-horz

kim a jung นางเอกสาวจากฮันนะซังค่ะ ตอนเล่นหนังเรื่องนี้เธอสาวจริงๆเลย ไม่รู้ว่าเสียงที่เธอร้องเพลงนั้นเป็นเสียงเธอรึเปล่า แต่ตอนร้องเพลงเสียงเธอเข้ากับหน้าเลยค่ะ 555

Kim Jae Wook ขอบอกว่าไม่ใช่ผู้หญิงนะคะ -_-“คิดว่าหลายๆ คนคงได้ดู coffee prince กันนะค่ะ คนนี้คือพนักงานเสริฟ์ที่เป็นคนญี่ปุ่นนะค่ะ แบบว่าหล่อที่สุดในเรื่องนั้นเลย (คิดเอาเอง) เวลาดูซีรี่ย์เรื่องนี้ ปิ่น จะคิดว่าเขาเป็นผู้ชายมาดขรึมอ่ะ แบบโดนๆๆ ทาเล็บด้วย น่ารักจริงๆเลย เป็นไอดอลพี่ชายผู้เงียบขรึมค่ะ ถึงจะขรึมแต่พอยิ้มก็ใจละลายเลยล่ะ

Lee Dong-gun เป็นพระรองในฝันรักปารีส ที่ปิ่นชอบมากกว่าพระเอกอีกหนึ่งคนเลยล่ะค่ะ รู้สึกว่าเจ้าตัวเขาจะเป็นไอดอลเจ้าชายแห่งความเศร้าเลยนะค่ะ บทพระรองในฝันรักปารีสน่ะน่าสงสารจริงๆ แต่ว่าชีวิตจริงของ Lee Dong-gun ก็เศร้าไม่แพ้กันเลยค่ะ ไหนจะเรื่องแฟน เรื่องน้อง น่าสงสารจริงๆ อีกเรื่องที่เคยดูก็คงเป็นผู้ชายเลือดกรุ๊ปบีมั้งเรื่องนั้นดูต๊องดีนะ แต่ก็ยังไม่พ้นเจ้าชายแห่งความเศร้าอยู่ดี

10oct2008-leesungyun-horz

Lee Sun Gyun พระรองอีกแล้วค่ะ จาก coffee prince น่ารักมากเลยๆ เป็นไอดอลพี่ชาย จากได้แบบนี้อ่ะ ปัจจุบันไม่อยากได้ T_T

lee yeon hui นางเอกจากเรื่องรักสุดท้ายนายไฮโซ อยากบอกว่าคุณเธออายุเท่าปิ่นนะ แต่ทำไมน่ารักขนาดนี้นะ T_T หนังเรื่องนี้เธอเล่นกับฮยอน บิน นั้นแหละค่ะ แต่ว่าบทที่เธอเล่นนั้นน่ารักมากเลย เป็น ญ สาวป่วยใกล้จะตายที่สวยมากที่สุดเท่าที่ปิ่นเคยดูเลยนะ น่ารักจริงๆๆ

yoon eun hye ไอดอลสาวเจ้าบทบาท ต้องยอมรับจริงว่าหนังที่เธอเล่นนั้นเยอะมากจริงๆ เลยหรือคุณจะปฏิเสธ แล้วหนังที่เธอเล่นส่วนใหญ่ก็เป็นที่นิยมซะด้วย แต่ที่ปิ่นชอบมากที่ก็ต้องเป็นเรื่อง coffee prince ที่เธอเล่นเป็นหนุ่มน้อยผมสั้นน่ารักจริงๆเลย

วันนี้พอแค่นี้ดีกว่าเนอะ ชอบคนไหนก็บอกด้วยนะค่ะ หรืออยากแนะนำคนไหนบอกเลย เดี๋ยวไปตามหามาดู

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s