อ่านคอมเม้นท์ทุกคนแล้วและก็เม้นท์กลับแล้วด้วย ประทับใจดีค่ะ (ช่วงนี้เพี้ยนๆ อย่าได้ถือสาเลยนะ)

มาคุยกันเรื่อง 1 ในกิจกรรมทั้งหมดที่ปิ่นทำช่วงปิดไม่กี่วันนี้ดีกว่า คือช่วงสอบแอบเก็ดกบหลายรื่องน่ะค่ะ แบบว่าถ้าทำเรื่องอื่นที่ดูน่าสนใจกว่าปิ่นจะกู่ไม่ค่อยกลับอ่านะ ก็เลยดองเรื่องที่อยากทำอยู่หลายเรื่อง เรื่องแรกก็คือการดูซีรีย์เรื่อง “Change” หรือนายก(มือใหม่) หัวใจประชาชน นั้นเองค่ะ ที่อยากดูเพราะวันนั้นได้ไปดูบ้านเพื่อนมาตอนหนึ่งแล้วรู้สึกว่าสนุกอยากดูอีก และแล้วพอปิดสิ่งที่ทำรองมาจากการนอนก็คือการนั่งดูหนังเรื่องนี้แหละค่ะ โหวดจนหมดแต่ว่ามีข้อเสียก็คือถ้าดูแบบพากย์ไทยมันไม่ชัดเอาซะเลย แต่ถ้าดูเป็นซาวก็อ่านซับไม่ัทัน ฮ่าๆๆ ก็ยังไม่ฉลาดภาษาขนาดนั่งดูโดยไม่อ่านซับได้นี้ค่ะ แต่อันที่เป็นซาวชัดดี ประทับใจมากเลย

กิจกรรมถัดมาเป็นเรื่องหนังที่ที่รักเล่นเป็นตัวประกอบน่ะค่ะ ในเรื่อง Mr.Brain ค่ะ ไม่ใช่ว่าไม่เห็นที่รักไม่สำคัญหรอกนะ ถึงได้ทำเป็นอันดับ 3 แต่นี้มาเป็นการเรียงลำดับจากเรื่องที่เริ่มอยากทำมาทีล่ะขั้นจากช่วงสอบนั้นแหละ และในที่สุดก็นั่งโหลดจนเสร็จชัดมากแปลดีอีกต่างหาก และแล้วก็นั่งดู กรี๊ดดด สนุกอ่ะ แต่อารมณ์ดับมานิดหนึ่งคือแผ่นจบมันไลท์ไม่ได้แอบเศร้า แต่ไม่ซีเรียสไม่ใช่แผ่นที่รักเล่น ฮ่าๆๆ

และวันนี้ก็มาคอมเม้นท์ที่รักในบทบาทของ เทย์จิโร่ กันดีกว่า ต้องของบอกว่าบทตัวประกอบจริงออกน้อยมากเมื่อเทียบกะคาเมะที่ออกมาในตอนต่อไป(เพิ่งรู้ว่าเมะเล่นด้วย ตอนดูก็แอบสงกะสัยว่าเมะเปล่าน้า???) แต่ว่าเรื่องเวลาในการออกไม่ใช่ปัญหาเลย เพราะแต่ล่ะช็อทที่ออกมานั้นเปล่งประกายซะเหลือเกิน แค่ตอนแรกที่เดินออกมาก็ อายยยย ท่าเดินน่ารักจัง ฮ่าๆๆ เป็นฆาตกรที่หล่อมากค่ะ ถ้าเป็นเธอฉันยอมเป็นเหยื่ออะไรประมาณนั้นเลย ว่าแต่ไม่ได้พูดถึงบทบาทเลย แต่ไหนๆก็มาดูหน้าตาฆาตกรกันสักกะหน่อยและกัน

mrbrain

อีที่ครอบนี้เธอใส่แล้วน่ารักมากอ่ะ เป็นหน้ากากที่ใส่เพื่อป้องกันไม่ให้ไปกัดชาวบ้าน (จริงๆถ้างับคอแล้วดูดเลือดแค่นั้นเธอก็จะกลายเป็นแวมไพร์เลยนะค่ะนี้)

mrbrain2

ขนาดยืนในศาล ยังไม่รู้สึกว่าเธอเป็นฆาตกรเลย ท่านชาย

mrbrain3

ตอนนี้เกิดขึ้นเร็วมาก แต่ก็ตกกะใจเหมือนกัน ถึงจะเคยอ่านเรื่องย่อมาแล้วก็เถอะ แต่ไม่คิดว่าจะงับอ่ะนะ -_-”

เอาล่ะๆ มาพูดถึงบทบ้างที่จริงที่คิดว่า สิ่งที่ทำให้เธอเล่นเป็นบทตัวประกอบนี้เพราะว่า “เทย์จิโร่ไม่กลัวความตาย” เป็นอะไรที่ทำให้พระเอกในเรื่องแปลกใจมากเพราะสมองของเขาก็บ่งบอกอย่างนั้น นั้นแหละเพราะ Gackt รู้สึกเหมือนจะชอบท้าทายความตายอยู่บ่อยๆ นั้นอาจทำให้เธอรับบทนี้ (นี้เป็นความรู้สึกส่วนตัวนะค่ะ) แต่ว่าบทที่เหลือนั้นรู้สึกว่าเป็นการวางแผนคืนชีพที่เนียนมากๆคิดได้ไงนี้ แล้วเรื่องกลิ่นอีกทำยังกับคิรัวร์กะฮิโซกะแน่ะ เฮ้อ แต่น่ารักมากเลยล่ะนะ

นั้นล่ะค่ะ ระบายความรู้สึกที่ิคิดได้ ช่วงนี้เหมือนคิดอะไร รู้สึกไงก็พูดอ่านะ แต่เพราะเป็นเรื่องเธอไม่มีที่จะพูดก็ต้องพูดในนี้นี้หล่ะ

ปล.เห็นจุดร่วมของกิจกรรมข้างบนรึเปล่าค่ะ ??? นั้นก็คือพระเอก 2 เรื่องเป็นคิมูระแสดงทั้งคู่เลยน่ะซิค่ะ เลยโดนแซวเลยว่าเป็นแฟนละครรึเปล่า อยากบอกว่าไม่ใช่แต่ก็ต้องบอกว่าทั้ง 2 เรื่องสนุกดีนะ ถ้าใครยังไม่ได้ดูหาดูซะน้า

Comment จากชาว Blogger ของ Exteen

20091026-1

20091026-2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s