หมายเหตุ: 21 ม.ค. 60 แก้ไขจากเนื้อหาเดิม โดยเพิ่มคลิปที่มีคนถ่ายไว้นะคะ

เมื่อวานมีงาน Oishi J-rock Fest 2010 ซึ่งเป็นฟรีคอนที่ปิ่นได้บัตร Fan VIP มา >.< ต้องขอขอบคุณดวงตัวเองและ Virgin ที่ให้บัตรมา เรื่องของเรื่องคือว่าจริงๆรู้จักวงที่มาทุกคนแต่ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรมาก แต่พอมีให้ชิงบัตรเราก็ขอเสี่ยงหน่อยแล้วก่อนวันงานพี่เค้าก็ติดต่อมา ลัลล้ามาก อยากรู้ว่าบรรยากาศงานจะเป็นยังไงก็เลยไป…

oishi-j-rock-fest-2010-1
นี้เป็นรูปบรรยากาศงานและก็ขอเล่าอะไรนิดหนึ่ง เนื่องจากตอนไปรู้สึกเฉยๆนะค่ะ เหมือนช่วงนี้ปิ่นจะตัดขาดจากโลกทางนี้มากๆเลยล่ะค่ะ ค่อนข้างจะอยู่กับโลกตัวเองมากกว่า แต่ว่าหลังจากได้ร่วม Meet & Greet แล้วความรู้สึกเปลี่ยนไปทันทีเลย และก็คิดว่าชะตาชั้นคงตัดโลกทางนี้ไม่พ้นแน่ๆเลย ฮ่าๆๆ

เริ่มจากการไม่รู้จักสมาชิกในวงเลยกลายเป็นรู้จักหมด จำได้ชัด ทั้งชื่อ หน้าหล่อ+น่ารัก ผิวเนียน ขาสวย วู้วววว สุดยอดจริงครับ ทุกคนมีออร่าเปล่งประกายมากจริงๆ ประทับใจมาก แต่เรื่องแค่นี้ยังไม่เพียงพอต่อความประทับใจทั้งหมด โชคดีมากที่ศึกษาเพลงก่อนไป ทำให้ร้องตามได้และแล้วเมื่อร้องตามได้ความมันส์ก็บังเกิดคร๊าบบบบ ประทับใจมากและก็เหนื่อยมากจริงๆ ตอนนี้ตกหลุมรัก Vivid แบบสุดๆเลยล่ะค่ะ

อันนี้เป็นเพื่อนคุยของปิ่นที่ไปเจอในงานค่ะ คือมานามิซังและก็ซัทจัง(เค้าไม่ได้ชื่อซัทจังหรอกค่ะ แต่ชื่อเค้าจำยากเลยเรียกแบบนี้ ฮ่าๆๆ) สองคนนี้เป็นคนญี่ปุ่นที่พูดไทยและอังกฤษไม่ได้เลย แต่ปิ่นญี่ปุ่นก็ไม่ค่อยกระดิก ตอนคุยกันลำบากมาก ประโยคง่ายๆก็คุยกันได้แต่พอยากๆแล้วต่างคนต่างเอ๋อกันเลยทีเดียว แต่พอเป็นเรื่องเพลงพวกเราดูเหมือนจะคุยกันรู้เรื่องนะ สนุกเลยทีเดียวนี้ล่ะมั้งที่เค้าว่าสื่อกันด้วยเสียงเพลง มานามิจะเป็นคนสอนสอนท่าต่างๆที่ใช้ในคอนค่ะ เพราะว่าอย่างว่าปิ่นไม่ใช่แฟนโดยตรง แต่ตอนนี้เป็นแล้วนะค่ะ 😀 ส่วนซัทจังนี้เป็นผู้ชายที่ให้ความรู้สึกว่าเท่มากเลยค่ะ แถมบริการดีด้วย ถึงช่วงท้าย Vivid ก็ออกมาปาข้าวปาของ ฮ่าๆๆ ไม่ช่ายยย เค้ามาแจกของที่ระลึกแล้วที่นี้หล่ะไม้กลองของ koki ก็ถึงมือปิ่น ^^ แต่มันหลุดมือไปหน่อยหนึ่งไปตกกับซัทจัง T^T ไม้กลองที่อย่างน้อยก็ได้สัมผัสล่ะนะ

ส่วนของ Sug แรงเยอะมากหน้าเวทีไม่มีใครได้เลย ได้แต่หลังๆทั้งน้านนน โยนกันไกลมาก ไม่ต้องหวังเลย แต่ทาเครุนี้น่ารักมากอ่ะ ยิ่งตอนนอนดิ้นๆอยู่บนเวทีนี้นะ แม่เจ้าของลักกลับบ้านได้ไหม???

และแล้วก็กลับบ้านกว่าจะลากตัวเองกลับบ้านได้นานมาก เหนื่อยสุดๆ วันนี้ตื่นมาเจ็บคอมาก ท่าจะโยกแรงไปหน่อยแต่ก็มีความสุขดี ปีหน้า LMC 27.03.11 จะมาเปิดของตัวเองเลยเพราะคราวนี้เค้าไม่ได้ร้องก็จะเตรียมตัว และแอบหวังว่า Vivid จะมาเปิดแบบเต็มๆ สักครั้งจะเก็บเงินรอเลยล่ะ

Comment จากชาว Blogger ของ Exteen

20101205-01

20101205-02

20101205-03

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s