กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด…….. (จากดังสุดกลายเป็นแหบ)

นึกว่าวันนี้จะไม่ได้ไปซะแล้ว ด้วยเรื่องหลายประการแต่สรุปแล้วคือได้ไป >.< ตอนแรกที่อยากไปเพราะอยากพิสูจน์ว่าคนพูดที่มายะพูดไว้ตอนปลายปีมันจริงอ่ะเปล่าน้า??? ผลจากการพิสูจน์จริงไม่จริงไม่รู้ รู้แต่ตอนนี้พยายามอย่างมากที่จะนั่งอัพ เมื่อยไปทั้งตัวเลย T^T

มาๆ มารีวิวกันนะค่ะ พอดีได้บัตรมา 2 ใบแต่ไม่รู้ว่าเค้าให้สองใบแถมยังมีสิทธิ์มีตด้วย แต่ก็ดันได้สิทธิ์มีตจากโออิชิอีก หันซ้ายหันขวา ไม่มีคนไม่มีบัตรซินะ งั้นก็น่าเสียดายบัตรแย่เลย T^T

1may11-lmc-1
บัตรพร้อมสายรัดสำหรับมีตค่ะ ♥

ประตูเปิดบ่ายสามค่ะ แต่คอนนี้ไม่มั่นว่ากี่โมงไม่ได้ดูนาฬิกาเลย เข้าไปปุ๊บก็จัดการถ่ายรูปเวทีก่อน เพราะเราต้องยึดหลักคนญี่ปุ่นดูคอนดูไปแต่อย่าถ่ายเด็ดขาด!!!

 

1may11-lmc-2

ระหว่างนั่งรอต่อไป ใจก็หล่นไปที่ตาตุ่ม ทำไมแถวฉันไม่มีคนนั่งเลยว่ะ -_-” จนคอนเริ่มก็ไม่มีคน … เอิบนี้ต้องโยกคนเดียวจริงๆเหรอนี้???

1may11-lmc-3

แต่หลังจากผ่านไปครึ่งคอน แถวก็เต็มนะค่ะ แต่อันนี้ขอใส่ความรู้สึกส่วนตัวนิดหนึ่งว่า…”มันดูไม่ดีกับทั้งมายะ ไอจิเลยนะค่ะ แทนที่เค้าจะออกมาเห็นคนเต็มฮอล์ แต่กับเห็นภาพโล่งเป็นแถบๆ ไม่ว่าคุณจะมาด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ แต่กับใครคุณก็ไม่ควรทำ ต้องให้เกียรติเค้าบ้างซิค่ะ!!!” (ขอโทษด้วยนะค่ะถ้ากระทบกระทังใคร แต่มันจากใจ แม้ว่าจะไม่ใช่แฟนLM.Cแต่เมื่อไปแล้วก็ต้องให้เกียรติศิลปิน)

ยิ่งคอนผ่านไป ก็ยิ่งมันส์ขึ้นนะค่ะ โดดไปโดดมาแอบคิดในใจว่า วันนี้มาเข้าฟิตเนสบริหารแขนกะขา และที่ขาดไม่ได้คือปอด กะหลอดเสียง จัดเต็มคร๊าบบบบระหว่างคอนแอบสังเกตเห็นว่าไอจิเซอร์วิสแฟนดีมากค่า ใครที่ยืนอยู่ด้านหน้าฝั่งขวานี้คุ้มมาก ถ้าชอบไอจินะ ส่วนคนตรงกลางก็ไม่แพ้ใคร เพราะมายะก็มานอนกลิ้งให้ดูตรงหน้าด้วย โอ๊ยยย น่ารักไปไหนนี้ อิจฉาแถวหน้าโว้ย ฮ่าๆๆ

หลังจากจบคอนก็มีงานมีต ระหว่างสองหนุ่มพัก พิธีกรก็แฉเบื้องหลังนะค่าว่าเป็นไงบ้าง ที่แน่ๆแย้มมาแล้วว่าเร็วนี้เด็กๆตามมาแน่ เก็บตังค์โลด!!!

หลังจากนั้นสองหนุ่มก็ออกมาแล้วก็ตอบคำถามกันก่อน เรียงไม่ถูกนะอันไหนก่อนหลังแต่
วันนี้วันเกิด happy birthday หน่อยค่ะ // มายะไม่พูดแต่ให้จูกะจุ๊บจากมือแทน
ขอกอดได้ไหมค่ะ // กอดไม่ได้ แต่ไอจิให้จับมือ >///<
ทำท่าน่าเกลียดให้ดูหน่อย // อันนี้บรรยายไม่ถูก แต่น่ารักมากกกก (น่าเกลียดแล้วเหรอนี้?)
เอ๊ นึกไม่ออก ขอโทษค่า T^T
หลังจากนั้นก็จับมือค่า…ตึกตักๆๆ…จับแล้วววววววว รอบที่สองแล้ว >////< หลังจากเดินออกมาแอบดมมือ ไม่รู้เข้าใจไปเองรึเปล่า แต่ แต่ แต่ มือมันมีกลิ่นหอมอ่า〜〜〜 (มันฉีดน้ำหอมก่อนจับด้วยรึเปล่าเนี่ย???)

เอาล่ะหมดแรงสำหรับวันนี้ ไปล่ะนะค่ะ

ปล.ขอบคุณโออิชิมากค่าที่จัดกิจกรรมดีๆ และขอให้จัดต่อไปนะค่ะ พร้อมสนับสุนค่า จะรอ Vivid (^ω^)
ปล2 ขอขอบคุณทุกคนที่กด like ใน face นะค่ะ เพราะการช่วยเหลือของคุณทำให้ปิ่นได้รับประสบการณ์ดีๆเก็บไว้ในความทรงจำ

แก้ไขเพิ่มเติมนะค่ะ(02.05.2011)
หลังจากที่อ่านคอมเม้นท์ทุกคน แล้วรู้ได้เลยว่าทุกคนมีความสุขมาก ~ ตอนนี้ปลื้มมากค่ะ ที่ทุกคนให้ความร่วมมือเรื่องถ่ายรูป เพราะมันเป็นธรรมเนียมปฏิบัติชาวเจอย่างเรา จริงๆเขียนไว้ในคอมเม้นท์แล้ว แต่บางท่านอาจไม่ได้อ่านเลยมาแปะไว้ตรงนี้เพิ่ม นอกจากนี้จริงๆเมื่อวานก่อนอัพปิ่นได้ทวิตหาทั้งมายะและไอจิว่า

“@Aiji_LMC @maya_LMC どうもありがとうございました。きょうはとても面白いです(≧∀≦)♥ またいちっしゃってください(^_−)−☆” – ขอบคุณอย่างมาก วันนี้สนุกจริงๆ คราวหน้ามาใหม่นะค่ะ (^_−)−☆ ไม่รู้ว่าจะอ่านรึเปล่าแต่ก็ถือว่าถ่ายทอดความรู้สึกออกไปแล้ว ^^

ส่วนรูปนี้ เพิ่งเห็นเลยขอแปะเพิ่มอีกเล็กน้อย >.<

1may11-lmc-4

Comment จากชาว Blogger ของ Exteen

20110501-1

20110501-2

20110501-3

20110501-4

20110501-5

20110501-6

20110501-7

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s