แม่เจ้าช่วงนี้เกิดอะไรไม่ทราบมีเรื่องที่อยากอัพลงบล็อคเยอะแยะมากมาย T^T เอาเป็นว่าจะทยอยลงมาเรื่อยๆนะค่ะ รอตามอ่านกันได้

เมื่อวานนี้ได้ทราบว่า CN Blue มาไทยตอนตีสาม ช็อคโลกมากเลยเกิดอาการก่อกวนบล็อคชาวบ้าน ขอโทษด้วยนะเจ้าค่ะ -/|\-

มาพูดถึงการจัดงานของสก็อตกันนะค่ะ คือการอัพเดทข่าวสารบน FB คิดว่าทำได้ไม่ดีเท่าไหร่ เพราะอ่านไม่รู้เรื่องอย่างแรง ตามไปอ่าน FB CN blue Thailand แทนรู้เรื่องกว่าเยอะ!

เอาล่ะนอนแล้วตื่นไปจองที่จองทางกัน ถึงแม้ข้างหน้าจะมี 50 คนผู้โชคดีอยู่แล้วแต่ฉันก็ต้องตบตีได้หน้าถัดจากนั้น แต่แล้วก็ปรากฎว่า “มันเล่นจองพื้นที่ชั้น 1 ทั้งแถบเลย แล้วฉันจะยืนตรงไหน???

cn-blue-scotch-puree-10-berry-1

หลังจากที่คิดได้ว่าไม่มีทางได้แตะใกล้ๆก็เลยเดินสำรวจดูว่า ตรงไหนพอได้บ้างที่เข้าเครือข่ายใกล้ชัด แต่ก็ไม่มีเลยจริงๆ T^T แต่ว่าบันไดเลื่อนชั้น 2 นี้แจ่มมากถ้าจะเห็น Min hyuk ชัด ♥

cn-blue-scotch-puree-10-berry-2

เดินไปเดินมาก็เล็งเห็นแล้วว่าชั้นสามนี้ไม่ใกล้แต่มุมดีมาก ก็เลยว่าจะลงหลักปักฐานที่นี้ แต่ด้วยเหตุกองทัพเดินด้วยท้อง ก็เลยไปตกลงที่ Mac อยากบอกว่าเป็นห้างที่หาของกินยากมากกกกก

cn-blue-scotch-puree-10-berry-3
119 บาทที่ไม่อิ่มเอาซะเลย T^T

พอทานเสร็จเหลือบมองนาฬิกาก็จะบ่ายสามแล้ว เข้าห้องน้ำแล้วนั่งประจำที่ดีกว่า แต่ระหว่างที่เดินผ่านเราก็เห็นว่าเค้าได้มีการกั้นทางเดิน ชัวร์แน่ว่าต้องเดินผ่านทางนี้ก็เลยเปลียนที่ทางสถิตแทนเป็นขอให้ใกล้ระยะ 3 เมตรก่อนดีกว่า ~

นี้เป็นรูปลูกโป่งที่แฟนๆที่ยืนอยู่ข้างๆทำ น่ารักมากเลย พี่เค้าบอกว่าจะยื่นให้ แต่ถึงเวลาจริงแล้วทุกคนเดินเร็วมากมองได้แป๊ปเดียวแต่ก็มั่นใจว่าชัดเจ้าค่ะ ใสมากทุกคน (≧∀≦)

cn-blue-scotch-puree-10-berry-4

หลังจากที่ได้กรี๊ดระยะเผาขนเราก็วิ่งไปขึ้นลิฟท์ทันทีเพื่อหามุมดู หาไปหามาก็ผลัดกะน้องที่เพิ่งรู้จักกัน แต่วินาทีนั้นไม่มีเวลาหาน้อง ฉันต้องดูให้ได้!!! ก็เลยวิ่งลงชั้นใต้ดินเพื่อขึ้นมาชั้นหนึ่ง เพื่อใกล้เวทีชั้นหนึ่ง แต่บันไดเลื่อนมันไม่เลื่อนขึ้นมีแต่เลื่อนลง จะขึ้นลิฟท์มันก็ดูได้แค่หลังเวทีเท่านั้น ดังนั้นเลยตัดสินใจออกด้านข้างเข้าทางแม็ค (ผลของการเดินสำรวจ) ที่อยู่ด้านหน้าสุด แล้วเราก็เข้าทางด้านข้าง ระหว่างนั้นรู้สึกว่าจะพลาดโฆษณาตัวใหม่ไปแล้ว แต่สิ่งที่ได้มาก็คุ้มเพราะว่าตอนนี้ได้ใช้วิชามารเบียดเสียดจนเกาะติดด้านข้างเวทีแล้ว เย้ๆๆ

cn-blue-scotch-puree-10-berry-5

มุมนี้เด็ดมากสำหรับปิ่นเพราะว่าตอนสัมภาษณ์ได้เห็น Min hyuk ใกล้มากกกก >.< แถมตอนเล่นไลฟ์ก็จะเห็น Jong Hyun ใกล้อีกเช่นกัน (สองคนนี้ปลื้มมากที่สุดในวงแล้ว ♥)

cn-blue-scotch-puree-10-berry-6

หลังจากที่ยืนประจำที่แล้วก็คุยกันเล็กน้อยตามภาษา “อาหารไทยที่ชอบ” มีต้มยำแน่ๆ แต่ไอ้ผัดซีอิ๊วนี้เพิ่งเคยได้ยินคนตอบ แต่ก็น่ารักจ้า (สังเกตได้ว่า Min Hyuk พูดไทยได้หลายคำเหมือนกันแหะ) แต่เด็ดสุดคงเป็นประโยคของ Jong Hyuk “I love U” สั้นง่ายได้ใจความที่ซู้ดดดดด ทั้งนี้ 4 หนุ่มยังได้นำของมาประมูลกันด้วยนะค่ะ สิทธิคนที่ยืนฝั่งนี้ก็เลยได้เห็นชัดๆเช่นกันค่ะ ^^

cn-blue-scotch-puree-10-berry-7
เห็นชัดแต่กล่องที่ถ่ายไม่ได้ชัดตามที่เห็น T^T

หลังจากนั้นก็เล่น live ค่ะร้องด้วยกันทั้งหมด 3 เพลงจาก 6 เพลงที่ประกาศว่าจะร้อง แต่ก็คุ้มที่ได้ฟัง ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ CN Blue นายเจ๋งมาก!!!

List เพลง

  1. Love Girl: เพลงนี้ Yong Hwa ก็เริ่มเปิดฉากเซอร์วิสแฟนๆได้ดีมาก โดยเฉพาะรอยยิ้มหวานๆ ตอนร้องคำว่า “사랑합-ซารางเฮ” นอกจากนี้แฟนๆก็ร้องตามได้อย่างดี L.O.V.E Girl แต่ดังกว่าคงเป็น L.O.V.E BOYYYYYY >////<
  2. Intuition: เพลงนี้แอบเงียบฟังคำว่า “Because I love you” ฮ่าๆๆ อยากฟังคำนี้สดๆ
  3. LOVE: อยากบอกว่าเพราะทุกคนมั่วแต่ถือกล้องก็เลยไม่ค่อยได้ร่วมกับ Yong Hwa ที่พยายามจะทำให้ทุกคน Everybody LOVE LOVE LOVE Everybody Clap Clap Clap แต่ไม่ต้องห่วงปิ่นเต็มที่กะทุกเพลงมาก เพราะติดนิสัยมาจากฝากญี่ปุ่น ทำให้สังเกตได้ว่ารูปน้อยมากนะเจ้าค่ะ ^^
    จบแล้ว ทุกคนก็ลาและเดินจากไปอย่างรวดเร็ว แต่ว่า…เราก็วิ่งตามไม่ทัน แต่ก็ช่างเถอะวันนี้คุ้มมากแล้ว 😀

ถึงท้ายเล็กน้อย HBD=Happy Birthday นะค่า ฮ่าๆๆ ทำให้รู้ว่าอย่าได้เขียนตัวย่อ!!!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s