ฮ่าๆๆ สำหรับคนที่แวะมาอ่านทุกวัน จะเห็นได้ว่าช่วงนี้ขยันอัพบล็อคมาก ทำไมมีแต่เรื่องที่อยากจะอัพก็ไม่เข้าใจเหมือนกันทั้งที่งานก็เยอะมากมาย -_-”

เอาละนี้เป็นอีก 1 เรื่องที่อยากอัพมากเช่นกัน…ตอนนี้ต้องยอมรับว่าค่อนข้างติด Twitter เพราะว่ามันเจอบุคคลที่เราชื่นชมได้ดี (หมายถึงติดตามเค้าได้ใกล้ชิดอ่านะ) ทำให้บางวันเราได้รู้อะไรมากมายที่ไม่เคยรู้มาก่อน

เรื่องนี้ก็เกิดจากว่าได้รับรู้ว่า Gackt น่ะมีเพื่อนเป็นนักเขียนการ์ตูนคนหนึ่ง ทีนี้ไอ้เราก็มีอ.หลายท่านที่ชื่นชอบก็เลยค้นหาดูเผื่อจะเจอ ลองคนแรกก็เจอเลยคือ อ.Rika Suzuki แต่ว่าความจริงแล้วเค้าไม่ใช่ก็แค่บังเอิญชื่อ-นามสกุลเหมือนกันเท่านั้น เราก็เลยไม่ได้ลองคนอื่นต่อเลย (แต่หลังจากนั้นก็เป็นเพื่อนเมล์กันนะ)

หลังจากนั้นก็ว่างไม่มีอะไรทำไปรื้อ The ice cold demon’s tale – ตำนานภูมิน้ำแข็ง – 氷の魔物の物語

manga

พออ่านจบก็เกิดอาการคลั่งอีกครั้ง เพราะเรื่องติดเรื่องในดวงใจเลยก็ว่าได้ ก็เลยลองให้อ. Sugiura Shiho ดูแล้วก็เจอชื่อนี้แต่ก็ไม่มั่นใจว่าจะใช้อีกรึเปล่าก็เลยต้องลองถามดู ปรากฎว่าใช้ด้วยแหละ >///<

ตอนนี้คุยกะอ.บ้าง แล้วอ.ตอบด้วย เลยปลื้มสุดๆ มาดูกันนะค่ะว่าคุยอะไรบ้าง

Pin: 杉浦 志保さん、おはようございます。あのう、あなたは氷の魔物の物語「The Ice Cold Demon’s Tale」の漫画家ですか。– สวัสดีค่ะคุณซุกิอุระ ชิโฮะ คือว่า…คุณใช่นักเขียนการ์ตูนเรื่อง The ice cold demon’s tale รึเปล่าค่ะ?

อ.: こんばんは!そうです氷の魔物の物語の漫画家です。– สวัสดีค่า ใช่ค่ะเป็นคนเขียนเรื่องนั้น (เอ่อไม่รู้นะว่าอ.เป็นเพศไหน แต่ขอแทนว่าเป็นญ.และกัน)

Pin: ほんとに!!!私は先生の漫画が大好きです♥ 氷の魔物の物語はおもしろいです(≧∀≦) Silver Diamondもおもしろいです。あ!!!はじめまして。ピンです。どうぞよろしく~♪ – จริงเหรอค่ะ!!! ดิฉันชอบผลงานของอ.มากค่ะ ♥ ทั้ง The ice cold demon’s tale และ Silver Diamond สนุกดีค่ะ ชื่อปิ่นนะค่ะ ยินดีที่ได้รู้จัก

อ.: わあ氷の魔物の物語もSILVER DIAMONDも読んで下さってありがとうございます!ピンさんですね。これからもよろしくお願いしますー(ツ)ノ – ขอบคุณนะค่ะที่ติดตาม The ice cold demon’s tale และ Silver diamond คุณปิ่นซินะ จากนี้ไปฝากตัวด้วยนะค่ะ (ツ)ノ

ปลื้มมากค่ะ อุตส่าห์ตอบจดหมาย (ฮ่าๆๆ ความรู้สึกเหมือนตอบจดหมายแฟนๆอ่านะ >//<)

หลังจากนั้นอ.ก็ได้ทวิตบอกว่าจะเริ่มทำงานและ แล้วก็แปะงานที่เพิ่งวาดให้ดูด้วย

manga2

ไอ้เราก็เลยทวิตหาอ.ว่า
Pin: うわぁ~~ ♥ ファイト! I waiting for read it \(^o^)/ – ว้าววว~~ ♥ สู้ๆค่ะ รออ่านอยู่นะ\(^o^)/

อ.: はーいがんばります! いつも見て下さってありがとうです:D – จ้าาาา จะพยายาม! ขอบคุณที่ติดตามเสมอ 😀

อีกเช่นเคยเอนทรี่บอกเล่าสิ่งดีๆในชีวิต พักหลังเริ่มขอบคุณที่มี Twitter เพราะมันทำให้ฉันได้รู้จักผู้คนจริงๆ เคยมีการ์ตูนเรื่องหนึ่งกล่าวไว้ว่า “ครั้งหนึ่งในชีวิตคนเรา จะเจอคนเพียงไม่กี่คนอาจจะเป็นร้อย พัน หมื่น แต่ว่ามันก็ยังคงน้อยนิดถ้าเทียบกับประชากรโลก ดังนั้นถ้าเราได้เจอกับใคร ก็จงคิดว่าเขาคือเพื่อนของเรานั้นเอง” ทำดีกับเพื่อนร่วมโลกของเรามากๆนะค่ะ ^^

Comment จากชาว Blogger ของ Exteen

20110513

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s