เย้ๆๆ อัพสดๆร้อนๆ … จริงๆก็ไม่สดอ่านะ แต่พอดีว่ากลับมาจากดูคอนเสร็จแล้วก็นั่งปั่นงานต่อ ตอนนี้งานเสร็จเหนื่อย แต่อีกไม่กี่ชั่วโมงก็เช้าแล้ว งั้นก็อัพซะตอนนี้เลยและกัน!

กว่าจะมาถึงงานนี้ได้ ลุ้นระทึกเหมือนกัน เนื่องจากการมาของ L’arc ต่างจากวงอื่นเล็กน้อยตรงที่มกราถึงกุมภาโคตรจะถังแตกเลย ก็นั่งมา Thaitickets ทุกวันนั้นแหละว่าบัตรมันจะ sold out ไหม? แต่ดวงดีมาก ไปเล่นเกมส์ใน Seventeen มาแล้วได้บัตร (ต้องกล่าวขอบคุณสปอรเซอร์บ้าง ฮ่าๆๆ) ดีใจเว่อร์แบบว่าจะได้เลิกกินมาม่าซะที คิดดูรันทดขนาดหนัก 555+

ตื่นเช้ามาก็หมกหมุ่นกะการแต่งตัวอยู่นานเศษแต่สุดท้ายก็เลือกเสื้อผ้าที่แสนจะสบายแทน แอบคิดว่าเวลาไปเดทไม่เห็นจะคิดมากขนาดนี้เลยนี้หว่า -_-”

พอไปถึงแล้วก็โฉบไปตรงที่ขายของอยากได้ Light Stick อ่ะ แต่…”หมด” T^T เสื้อราคาแสนถูกถ้าเทียบราคาเยนกับอัตรแลกเปลี่ยนกะแบงค์ แต่เพื่อความอยู่รอดปลอดภัยของเดือนนี้ อดทนไว้! หลังจากนั้นก็ไปโม้เล็กน้อยกะ Kisatsu และ Miikoto ที่น่าอิจฉามากได้เป็น 50 คนแรกที่เข้าไปในฮอลของ F1 และที่สำคัญยืนหน้าไฮด์เลย กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ของปิ่นก็เป็น F2 แต่ปิ่นก็ได้ยืนเกาะรางเหล็กล่ะนะ ถ้าไปยืนหลังๆก็คงโดนบังเหมือนกัน

เข้าไป เพลงแรกขึ้นไม่ถึง 10 นาทีคุณ Light Stick ที่ซื้อปลอบใจแทนของ Official ที่ไม่สามารถซื้อได้หักค่ะ แบบขาดท่อนกระเด็นไปด้านหน้าเลย นี้มันท่อนเสียงกรี๊ดไม่ได้รึไงนะ??? สรุปทั้งคอนไม่มีอะไรให้โบกเลย เสียใจ

ช่วงแรกๆไม่ค่อยมีอะไรค่ะ แต่สักพักไฮด์ก็เรียกเสียงกรี๊ดด้วยการเดินไปด้านข้างเวที สำหรับคนที่ดู DVD 20th แล้วจะเข้าใจว่าหมายถึงอะไร คือลาคเขาจะมีทางเดินยกระดับด้านข้างขึ้นไปด้านข้างนะค่ะ แต่ด้านความ Impact มันเล็กล่ะมั้ง? อีทางเดินนี้ติดกะที่นั่งคนดูเลยก็ว่าได้ ขอกรี๊ดดังๆอีกรอบ แบบว่าแอบจินตนาการว่าถ้าได้นั่งอยู่ตรงนั้นคงเพ้อไปแล้ว ฮ่าๆๆ เพราะนอกจากเห็นใกล้แล้ว…

  1. ไฮด์ให้จับมือด้วย
  2. ว่างๆ ไฮด์ก็ไปเดินเล่นและหยอกล้อกะแฟนๆแถวนั้น
  3. ไฮด์มันไปหยิบแท่งไฟของแฟนๆมาเล่นด้วย (จะเก็บไว้จนตายเลย T^T)
  4. เพิ่มเติมสำหรับคนไม่เห็นภาพ ก็ไม่ใกล้เท่าไหร่หรอกแค่ห่างกันเท่านี้เอง >/////<
larcenciel2
Credit: Pingbook

หลังจากนั้นไฮด์ก็ออกมาพูดภาษาไทยค่ะ

สวัสดีครับ รอนานไหม? ขอบคุณครับ คุณพร้อมหรือยัง

3 คำเท่านั้นเลย “Oh my god!!!” ก็แหมมมมไม่คิดว่าจะได้ยินคำนี้ในเวอร์ชั่นไทยนี้นา >////<

หลังจากนั้นก็ร้องเพลงอย่างต่อเนื่อง เข้าใจว่าระยะเวลาจำกัดล่ะมั้ง? ลุงทั้งหลายเลยใส่ไม่ยั้ง แทบไม่ได้หายใจเล

หลังจากนั้นที่รอคอยจากการบอกกล่าวของไฮด์ล่วงหน้าแล้วนั้นคือ “เคนจังออกมาพูดภาษาไทย” คือปกติเวลาไฮด์หรือเท็จพูดน่ะปิ่นก็พอฟังออกบ้าง แต่กับเคนนี้…ไม่สามารถจริงๆ พอมาเจอภาษาไทยยิ่งแล้วใหญ่ ต้องใช้สมาธิอย่างมาก ฮ่าๆๆ เอ๋! แล้วนี้เคนพูดว่าไรบ้าง??? ทำไมจำไม่ได้ล่ะนี้ จำได้ว่าตอนนั้นฟังออกนะ

เอาเป็นว่าหลังจากนั้นน้องเล็กก็ใส่เสื้อ I Love Thailand Thailand love me พร้อมกับตีฉาบ (ดีไม่ใช่ฉิ่ง) เรียกคะแนนปลื้มใจจากแฟนๆได้บานเลย (ทราบมาว่าเคนซื้อให้อ่านะ)

อยากบอกว่าพอเจอลุงอ้อนจริงๆ แล้วกรี๊ดมากค่ะ XD ชอบที่สุดก็ตอนโยนไมค์ให้ร้องนี้แหละ แบบว่าน่ารักเกินบรรยายจริงๆ

ไฮด์ชอบพูด Thank you บ่อยๆในคอนแต่ไม่เข้าใจว่าลุงหมายความว่าไงกันแน่ เพราะภายหลังมาทราบว่าลุงร้องไห้ด้วยค่ะ ชาว F1 confirm มาแล้ว สำหรับปิ่น ปิ่นตีความว่าขอบคุณจริงที่ทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้ ซึ้งโว๊ยยยยยยยยยยยยยยยยย T^T

ท้ายสุดลุงออกมาพูดว่า “また” ปิ่นน้ำตาคลอเลย ตะโกนตอบออกไปว่า ”またね” แม้จะอยู่ไกลแต่ไมค์ของ staff ญี่ปุ่นอยู่ด้านหน้ามันต้องได้ยินล่ะว้า ประมาณนั้น แต่เข้าใจว่าคนส่วนใหญ่ไม่เข้าใจภาษาญี่ปุ่นเพราะว่าเสียงตอบรับไม่ดีเท่าไหร่ คนข้างๆก็มองปิ่นเหมือนกันว่ามึงพูดอะไร ฮ่าๆๆ หลังจากนั้นไฮด์ก็พูดว่า “แล้วเจอกันใหม่” เท่านั้นแหละกรี๊ดกันลั่นเลย

อ่ะๆๆ จบไม่ได้ถ้าไม่ได้ฟังเท็ตพูดคำว่า “กินกล้วยผมไหมครับ” สื่อโคตร!!! //////

แรงเท็ตดีจริงๆ โยนไกลจนเกือบจะข้ามมาถึง F2 แล้วอีกนิดเดียวเท่านั้น T^T

ขอปิดท้ายเอนทรี่นี้ด้วยรูปนี้นะคะ ^^

larcenciel

ปิ่นได้สายรุ้งสีแดงค่ะ คว้าสีทองไม่ทัน T^T แต่แอบเห็นสีม่วงด้ยสวยดี น่าประทับใจตรงที่สายรุ้งมีพิมพ์ว่า L’Arc-en-Ciel 20th L’Anniversary นี้แหละ!!!

สายรัดข้อมือของคนชนชั้น 2 ค่ะ ฮ่าๆๆ คือชาว F1 น่ะเขาจะได้สีเขียว ชาว F2 คือสีขาวค่ะ ^^

larcenciel3

เพิ่มเติม 09/03/2012: 01.43 PM

พอดีว่าแอบเข้าไปดู stat ของตัวเองแล้วช็อคมากค่ะ!!! ทำไมเหรอค่ะ? ก็จำนวนคนเข้าดูมันสูงสุดในประวัติการณ์ตั้งแต่ทำบล็อคมา 5 ปีซิน่ะค่ะ T^T (ขนาด X ยังเกือบ 200 ก็ดีใจแล้ว) มาดูกันว่าลาคได้ไปเท่าไหร่?

larcencielview
610 View แม่เจ้า O.o!!!

ขอขอบคุณทุกคนนะค่ะที่เข้ามาเยี่ยมชมที่บล็อค ขอบคุณมากจริงๆค่ะ T^T

Comment จากชาว Blogger ของ Exteen

20120308-1

20120308-2

20120308-3

20120308-4

20120308-5

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s